Lựa chọn máy lọc nước theo công nghệ NANO hay RO để tốt cho gia đình bạn?

Bạn đang cần mua máy lọc nước cho gia đình mình? Bạn chưa biết nên mua sản phẩm máy lọc nước nào tốt nhất hay công nghệ nào tốt nhất?

Để giải đáp những khúc mắc cho bạn thì chúng tôi sẽ tổng hợp những đặc điểm cũng như sự khác nhau của hai công nghệ trên như sau:

Cơ chế hoạt động:

Máy lọc nước RO hoạt động trên cơ chế thẩm thấu ngược đòi hỏi một lượng áp lục lớn để bơm áp nén qua màng RO phương pháp này phải sử dụng điện để dùng cho bơm tăng áp.

Công nghệ RO

Công nghệ lọc nước RO loại bỏ tất cả các chất gây hại cũng như khoáng chất trong nước khiến cho nguồn nước ra nghèo dinh dưỡng sủ dụng trong thời gian dài sẽ không tốt cho sức khỏe. Nước phải dùng điện năng và lượng nước thải lên đến 50-70% gây lãng phí rất lớn cho người sử dụng. Trong khi đó máy lọc nước Nano lọc trên cơ chế hấp phụ, trao đổi ion, nhờ quá trình tiếp xúc bề mặt vật liệu và phân tử nước đi qua.Cơ chế này không cần sử dụng áp lực cao mà chỉ cần áp lực tự nhiên nên không cần sử dụng đến điện năng.

Công nghệ NANO

Công nghệ Nano là bước đột phá của thế kỉ 21 và có những ưu điểm vượt trội so với dòng RO như: Máy không dùng điện, không nước thải tích kiệm một khoản kinh phí lớn. Máy thiết kế vô cùng nhỏ gọn rất thuận tiện cho việc lắp đặt có thể sử dụng trong không gian nhỏ hẹp. Ngoài ra máy lọc nước NaNo giứ lại khoáng chất trong nước,thay đổi cấu trúc của muối cứng hòa tan trong nước từ dạng khó hấp thụ sang dạng dễ hấp thụ.

Ngoài ra máy lọc nước theo công nghệ NANO còn có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và đẹp mắt, trong khi máy lọc nước RO thông thường sử dụng bình áp để tích nước sau lọc.

Sau một số thông tin trên, các bạn đã đưa ra cho mình được phương án lựa chọn máy lọc nước tốt nhất cho gia đình mình chưa?

Để được tư vấn chi tiết hơn các bạn có thể liên hệ đến Hotline CSKH 0963 713 751 nhé!

Cảnh báo lừa đảo mạo danh. Hiện nay có những đối tượng mạo danh là nhân viên, đại lý, đối tác của Maylocnuocnhat.com bán sản phẩm. Quý khách khi mua hàng cần xác minh kiểm tra thông tin để tránh bị lừa đảo!