• Home
  • Vietnam Kizuna Ekiden 2018

Vietnam Kizuna Ekiden 2018

Chạy tiếp sức Ekiden là một môn thể thao chạy đường dài tiếp sức được khởi nguồn tại Nhật Bản. Các thành viên trong nhóm truyền tay nhau TASUKI (dải tiếp sức) tại một vị trí được quy định từ người chạy trước cho người chạy sau. Tại các điểm tiếp sức có quy định thời gian nhất định để truyền TASUKI, nếu TASUKI không được truyền tay cho người chạy tiếp theo thì nhóm đó sẽ bị loại khỏi cuộc thi. Kết quả được dựa trên tổng thời gian chạy của cả nhóm. TASUKI được truyền tay nhau giữa các thành viên trong nhóm, là biểu tượng của sự đoàn kết, hữu nghị, và là KIZUNA (tình bằng hữu) gắn kết giữa con người với con người.

 

Giải năm nay dự kiến diễn ra ngày 18/11/2018 (lần đầu tiên tại Việt Nam). Dự kiến thu hút khoảng 1600 vận động viên tham gia (400 đội). Tập đoàn Kitz cũng tham dự với tư cách là Nhà tài trợ Vàng cho chương trình.

 

 

Tập đoàn Kitz Micro Filter là một trong những nhà sản xuất máy lọc nước hàng đầu Nhật Bản.

Máy lọc nước Kitz Micro Filter được sử dụng công nghệ lọc màng sợi rỗng, với những tính năng không sử dụng điện, không có nước thải. Máy lọc nước Kitz Micro Filter không những được thiết kế nhỏ gọn mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

 

——————————————

MÁY LỌC NƯỚC NHẬT – MADE IN JAPAN

Website: www.maylocnuocnhat.com
 Hotline: 0963-713-751

💻 Email: maylocnuocnhat@gmail.com
🏠 Phòng 109B, Tòa nhà 133, Phố Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội