Công nghệ máy lọc nước

1. Công nghệ lọc Màng sợi rỗng của máy lọc nước Kitz là gì?

Trong lõi lọc của máy lọc nước Kitz có rất nhiều các sợi “ dạng mì ống”. Trên các sợi này có nhiều hơn 400 tỷ lỗ nhỏ trên đơn vị 0.1 micron ( 1/10,000 mm) toàn bề mặt.

Các lỗ nhỏ đa lớp này giúp giữ lại các tạp chất cực nhỏ như độ đục, gỉ sắt, coli, các vi khuẩn và nang sán, nhưng đồng thời không loại bỏ đi các khoáng chất có lợi cho cơ thể như canxi, magiê.

Điều này đồng nghĩa với việc máy lọc nước Kitz không chỉ đem đến cho gia đình bạn nguồn nước sạch mà hơn thế nữa là nguồn nước sạch và thơm ngon.

Công nghệ không dùng điện, không nước thải, không dùng bình áp, cho nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch và rất thích hợp với các hộ gia đình như chung cư hoặc nhà riêng.

2. Công nghệ lọc Ion âm của Dileka là gì?

Công nghệ lọc Ion âm của Dileka là công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay. Công nghệ này được phát hiện bởi những nghiên cứu khoa học gần đây, là Ion âm có lợi rất tốt cho sức khỏe con người.

Hiện nay, những sản phẩm tách Ion âm trong không khí thì có nhiều. Nhưng tách Ion âm trong nước thì chỉ có Nhật Bản nghiên cứu và tạo ra.

Công nghệ lọc Ion âm của Dileka đã được cấp bằng sáng chế và chứng nhận từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Mỹ, EU, Trung Quốc…

3. Công nghệ xử lý nước của máy JHW là gì?

Là công nghệ xử lý nước bằng gốm sứ của Nhật Bản.

Vật liệu làm gốm sức được lấy từ đá tự nhiên, sau đó nung lên trên 1.200 độ. Do đó, những hạt gốm sứ có thời gian sử dụng lâu dài vì nó khó bị mài mòn, giúp giảm chi phí bảo trì.

Thiết bị JHW được áp dụng cho những nguồn nước có chứa nhiều Ca, Mg.. để chuyển hoá nước cứng thành nước mềm.

 

Đối tượng sử dụng

1. Tôi cần sử dụng máy lọc nước để uống trực tiếp thì nên sử dụng loại nào?

Các loại máy lọc nước dành cho gia đình của Kitz thì đều có thể lọc nước uống trực tiếp được. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm máy lọc nước Ion Stream.

2. Tôi muốn lọc toàn bộ ngôi nhà để sử dụng cho cả tắm rửa.

Quý khách có thể sử dụng loại máy lọc nước thương mại của Kitz, và với dòng sản phẩm của Dileka và emiiR cũng đều có thể xử lý nước cho toàn bộ ngôi nhà.

3. Khu vực của tôi nhiều nước cứng, sau thời gian sử dụng nước thì đều bị hiện tượng cặn trắng tại các thiết bị như vòi nước, bồn tắm.

Đối với những khu vực nhiều nước cứng thì quý khách nên sử dụng thiết bị xử lý nước emiiR. Đặc trưng của emiiR đó chính là xử lý nước cứng.

4. Tôi muốn sử dụng loại máy lọc nước, xử lý nước không chỉ lọc sạch mà còn bổ xung chất làm tốt cho cơ thể.

Quý khách hàng có thể sử dụng máy xử lý nước Dileka. Dileka với công nghệ hàng đầu thế giới về tách Ion âm trong nước, nước được đưa về trạng thái tốt nhất ban đầu giúp cho cơ thể dễ hấp thu và trở nên tốt hơn.

 

Đối với lắp đặt, thay lõi lọc

1. Lắp đặt máy lọc nước có dễ không?

Đối với Máy lọc nước Kitz và Máy lọc nước Ion Stream thì lắp đặt rất đơn giản, chỉ cần nối đầu nối vào vòi nước là có thể sử dụng.
Đối với Máy lọc nước tổng cho gia đình thì quý khách nên để thợ sửa chữa máy lắp đặt.

2. Thay lõi lọc có đơn giản không?

Việc thay lõi lọc của các loại Máy lọc nước Kitz rất đơn giản, quý khách hàng có thể hoàn toàn tự lắp đặt được.
Trong trường hợp quý khách không thể tự thay lõi lọc, hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Cách thức thanh toán

1.Tôi có thể thanh toán bằng các hình thức nào?

Khi mua hàng quý khách có thể thanh toán bằng các hình thức sau:
– Thanh toán bằng tiền mặt (khi đến công ty hoặc cửa hàng mua hàng)
-Thanh toán bằng chuyển khoản