Quy trình giao nhận, vận chuyển, lắp đặt

Lời cảm ơn

Trước hết, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Máy lọc nước Nhật Bản. Để mang lại sự thuận tiện cho quý khách hàng, Máy lọc nước Nhật Bản xin đưa ra hai phương án vận chuyển cho quý khách hàng khi mua hàng của chúng tôi dưới đây.

Phí vận chuyển hàng hóa
- Phí bưu chính: maylocnuocnhat.com áp dụng chính sách giao hàng miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Khi giao hàng cho các khu vực còn lại thì maylocnuocnhat.com sẽ áp dụng thanh toán phí vận chuyển. Giao hàng cho các khu vực khác nhau thì chi phí vận chuyển sẽ khác nhau.
- Phí khác: Phí chuyển khoản ngân hàng, khách hàng sẽ tự chịu khi thanh toán.

Thời gian vận chuyển
- Chúng tôi sẽ giao hàng trong thời hạn 3 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách trong ngày làm việc tiếp theo đối với những đơn hàng có sẵn.
- Với những khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 3 ngày làm việc sau khi kiểm tra thanh toán.
- Nếu hàng bạn đặt chưa có ngay, thì thời gian bạn nhận được hàng sẽ có thể trong khoảng 1 tuần đến 2 tháng. Chúng tôi xin lỗi về sự bất tiện này, nhưng sẽ rất hạnh phúc nếu bạn có thể chờ đợi cho đến khi bạn nhận được thông báo về việc có thể cung cấp được mặt hàng.
- Khi hàng đã bắt đầu được gửi đi, bạn vui làng không hủy bỏ đơn hàng, vì điều đó không được chấp nhận.

Lắp đặt sản phẩm
Các sản phẩm của công ty chúng tôi rất nhỏ gọn và dễ lắp đặt. Khách hàng có thể tự mình lắp theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn lắp đặt mà chúng tôi gửi kèm. Trong trường hợp khách hàng không tự lắp đặt được xin vui lòng liên hệ qua hotline của chúng tôi để được kỹ thuật viên hỗ trợ.

Chính sách vận chuyển

Làm thế nào để mua sản phẩm hoặc thay lõi lọc

  • Đến cửa hàng hoặc trụ sở

  • Lựa chọn sản phẩm

  • Thanh toán

  • Hoàn thành việc mua hàng

Các trường hợp miễn phí vận chuyển

Các trường hợp

- Quý khách hàng ở xa địa điểm công ty chúng tôi.
- Hàng hóa với khối lượng lớn cần tới dịch vụ vận chuyển.

Cách mua sản phẩm hoặc thay lõi lọc

  • Đăng ký hoặc liên hệ

  • Lựa chọn sản phẩm phù hợp

  • Dịch vụ vận chuyển cung cấp hàng

  • Nhận và hoàn thành

Các trường hợp miễn phí vận chuyển