Nhiều mối nguy từ máy lọc nước giá rẻ

Hiện nay trên thị trường tràn ngập máy lọc nước cho gia đình giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ, đặc biệt với những thiết bị có lõi lọc kém chất lượng ảnh hưởng đến nguồn nước.

  • Những sản phẩm rẻ tiền này thường không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
  • Không có các dịch vụ đi kèm: thông thường những sản phẩm như thế này sẽ không được hỗ trợ các dịch vụ như nâng cấp, bảo trì, bảo hành, sau khi khách hàng nhận máy và trả tiền sẽ không còn quan hệ gì với cửa hàng nữa.
  • Chất lượng nước không đảm bảo: nhiều gia đình đem nguồn nước sau khi lọc đi kiểm tra và phải ngã ngửa khi nhận được kết quả: nước không hề sạch mà còn nguyên hiện trạng như ban đầu, nhiều máy còn cho ra nguồn nước bẩn hơn.
  • Máy hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng: những phụ kiện bị hỏng như bình lọc bị rỉ nước, vòi nước bị nứt, bị tắc,…
  • Tốn kém chi phí, do máy kém chất lượng nên các thành phần như lõi lọc cũng không tốt hơn, tuổi thọ kém, gây ra việc phải thay lõi liên tục, mà lõi thì không hề rẻ chưa kể đến những thành phần khác cũng đã tốn chi phí không hề nhỏ.
  • Nguy cơ tái nhiễm khuẩn nguồn nước, những phụ kiện như bình áp, vòi dẫn nước có chứa nhiều chất độc lại trong quá trình sản xuất, sử dụng lâu ngày sẽ tái nhiễm gây hại khôn lường tới người sử dụng.
  • Người sử dụng mất tiền không biết kêu ai vì những đại lý bán máy lọc nước cho gia đình không chính hãng, các dịch vụ về sau không có, bán hàng xong là mất tích.

——————————————————
Hãy là người tiêu dùng thông thái khi mua máy lọc nước cho gia đình. Và hãy đến Máy lọc nước Nhật để mua được sản phẩm chính hãng, có uy tín và thương hiệu, chất lượng đảm bảo, dịch vụ hậu mãi tốt…

Cảnh báo lừa đảo mạo danh. Hiện nay có những đối tượng mạo danh là nhân viên, đại lý, đối tác của Maylocnuocnhat.com bán sản phẩm. Quý khách khi mua hàng cần xác minh kiểm tra thông tin để tránh bị lừa đảo!