Những mặt hàng bạn tuyệt đối không nên mua rẻ cho con mình.

Hầu như ai cũng muốn tiết kiệm, nhưng có một vài lĩnh vực chúng ta không nên hà tiện. Dưới đây là những món đồ chứng minh cho bạn thấy: rẻ hơn đúng là không hề tốt hơn.

1. Giày
Khi mua sắm trang phục, bạn nên đầu tư cho giày dép nhiều hơn một chút. Đặc biệt trẻ em thường không biết giữ giày, những đôi giày rẻ tiền sẽ nhanh chóng thủng ở mũi hoặc long đế.

 

 

2. Đồ chơi
Chúng ta nghĩ rằng bọn trẻ cả thèm chóng chán, chỉ thích món đồ nào đó trong một thời gian nhất định, vì thế ta mua cho con những đồ chơi rẻ tiền. Tuy nhiên, những món đồ chơi rẻ nhiều khi trẻ vừa chơi đã hỏng, sau đó bạn sẽ cảm thấy thất vọng với con và mất công đi dọn rác.

3. Sơn
Đừng nghĩ mua sơn rẻ là bạn nhận được một món hời bởi có thể tổng số tiền bỏ ra sẽ nhiều hơn khi bạn phải sơn đi sơn lại để có một bề mặt tường như ý. Không chỉ tính đến số tiền bỏ ra trong lần sơn đầu tiên, sơn rẻ tiền độ bền cũng không cao bằng sơn tốt nên bạn sẽ sớm phải sơn lại.

4. Máy lọc nước
Chúng ta cứ nghĩ máy lọc nước chỉ cần lọc được nước là xong. Nhưng thực tế không phải vậy!
Nếu bạn mua máy lọc nước rẻ, có thể sẽ tác hại ngược, đó là những chất trong lõi lọc sẽ đi theo nguồn nước vào cơ thể trẻ con.

Hãy chăm sóc con của mình tốt hơn!

Cảnh báo lừa đảo mạo danh. Hiện nay có những đối tượng mạo danh là nhân viên, đại lý, đối tác của Maylocnuocnhat.com bán sản phẩm. Quý khách khi mua hàng cần xác minh kiểm tra thông tin để tránh bị lừa đảo!