Triển lãm quốc tế Vietbuld tại TP HCM lần 2

Tại triển lãm quốc tế Vietbuild TP.HCM lần thứ 2 năm 2018 với chủ đề bất động sản, kiến trúc và trang trí nội ngoại thất đây là một trong những triển lãm được tổ chức thường niên thu hút các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, thiết kế thi công nội thất, thiết bị vệ sinh, nhà bếp….. Với triển lãm quốc tế lần này với hơn 2500 gian hàng từ hơn 900 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.

Trong đợt triển lãm này, chúng tôi tưu tiên giới thiệu sản phẩm máy lọc nước uống trực tiếp, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản với những ưu điểm nổi trội:
• Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng
• Không dùng điện
• Không có nước thải
• Lắp đặt đơn giản

Ngoài ra, lần này chúng tôi còn có các chuyên gia của hãng đến từ Nhật Bản, tại đây khách hàng có thể trực tiếp trao đổi cũng như được cung cấp các giải pháp xử lý nước cho một căn nhà. Gian hàng thu hút gần 500 lượt khách tham quan, nghiên cứu sản phẩm.

Cảnh báo lừa đảo mạo danh. Hiện nay có những đối tượng mạo danh là nhân viên, đại lý, đối tác của Maylocnuocnhat.com bán sản phẩm. Quý khách khi mua hàng cần xác minh kiểm tra thông tin để tránh bị lừa đảo!